aboutus

Shanghai Hunso Trading Co., Ltd.

Shanghai Hunso Trading Co., Ltd. Shanghai Hunso Trading Co., Ltd. Shanghai Hunso Trading Co., Ltd. Shanghai Hunso Trading Co., Ltd. Shanghai Hunso Trading Co., Ltd.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์: Hunso world
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 5million-10million
ปีที่ก่อตั้ง: 2017
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
Contact us: carnation@hunsogift.com
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

บริษัท การค้า Shanghai Hunso ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ชั้นนำในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน เราเป็นมืออาชีพในการปรับแต่งกล่องของขวัญ, ถุงของขวัญสำหรับเครื่องแต่งกาย, ของขวัญ, เครื่องสำอาง, ดอกไม้, อัญมณีและแว่นตากันแดดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง นอกจากนี้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดด้วยวัสดุกระดาษแข็ง, ไม้, PU และดีบุกและเราจะยังคงเป็นมืออาชีพมากขึ้น! เราใช้อุปกรณ์การผลิตและการทดสอบที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพและประสิทธิภาพที่มั่นคง เราจะเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

เราให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงราคาไม่แพง ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพและชื่อเสียงที่ดีผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียง แต่ยอดขายที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีนและได้ถูกส่งออกไปกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคในโลกรวมถึง: อาร์เจนตินา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, เบลเยียม, เดนมาร์ก, ฝรั่งเศส, เยอรมนี ไอร์แลนด์, อิตาลี, เนเธอร์แลนด์, นอร์เวย์, โปแลนด์, โปรตุเกส, สเปน, สวิตเซอร์แลนด์, (สหราชอาณาจักร), อิสราเอล, สิงคโปร์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีการต้อนรับที่ดีและการสรรเสริญ

เป้าหมายของเรานั้นง่าย: การขายผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดและให้บริการลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรม เราทำความรู้จักกับลูกค้าแต่ละคนเป็นการส่วนตัวและรู้วิธีค้นพบส่วนที่มีค่าที่สุดของธุรกิจของเราเพื่อช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมาย

เราได้รับการยึดมั่นใน " คุณภาพแรกลูกค้าครั้งแรกในทางปฏิบัติและเป็นผู้บุกเบิกการปรับแต่ง " ปรัชญาธุรกิจเพื่อให้มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ต้นทุนที่เหมาะสมและบริการชั้นหนึ่งให้กับลูกค้าการพัฒนาอย่างรวดเร็วและมีความสามัคคีอย่างจริงใจร่วมมือกับคุณ เพื่อร่วมมือกันในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ข้อดีการแข่งขันของเราดังต่อไปนี้:

1. ผู้จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ระดับไฮเอนด์

2. ผู้จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร

3. OEM, ODM และบริการที่ทำเองได้รับการยอมรับ

4. บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกยี่ห้อ

5. ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและเชื่อถือได้จากลูกค้า

6. เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและตรงกับแนวโน้ม

เพื่อรักษาชื่อเสียงที่ดีของเราไว้ในพื้นที่เราต้องมุ่งเน้นคุณภาพด้วยระบบการจัดการขั้นสูงและยืนยันภารกิจของเรา "ความพึงพอใจของลูกค้าคือเป้าหมายของเรา"

ยินดีต้อนรับที่จะติดต่อเราเพื่อทำให้เราดีขึ้นและดีขึ้น

-02-
ประวัติ

บริษัท การค้า Shanghai Hunso ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ชั้นนำในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน เราเป็นมืออาชีพในกล่องถุงกระดาษและแว่นตากันแดด

-03-
บริการ

ทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี
เราเสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรี การสนับสนุนทางเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับผู้ใช้


การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต
นำอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงมาใช้และตั้งค่าระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์และเข้มงวดซึ่งทำให้มั่นใจในคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเรา


จัดส่งที่รวดเร็ว 1-7 วัน
เรามีการผลิตจำนวนมากและสต็อกและรายการพร้อมสำหรับรายการเหล่านี้เรามีเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วัน สำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่และความต้องการพิเศษเราจะค้าคุณเป็นลูกค้าสำคัญและผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก


24 ชั่วโมงบริการหลังการขาย
เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนของผู้ใช้เรามั่นใจได้ว่าฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง
การตรวจสอบทางโทรศัพท์: ทีมงานบริการหลังการขายของเราจะโทรศัพท์ติดต่อผู้ใช้ทุกเดือนในช่วงระยะเวลาการรับประกันเพื่อติดตามสภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์และค้นหาและแก้ไขปัญหาหากจำเป็น


ให้ OEM : ปรับแต่งผลิตภัณฑ์พร้อมกันของเราตามความต้องการของผู้จัดจำหน่ายรวมถึงข้อมูลจำเพาะกรณีโลโก้ของลูกค้าตามผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของเราด้วยมาตรฐานที่มีอยู่

ผู้จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ระดับไฮเอนด์

ผู้จัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ทุกยี่ห้อ

ลูกค้าได้รับการยอมรับและไว้วางใจอย่างกว้างขวาง

เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและตรงกับแนวโน้ม

-04-
ทีมงานของเรา

เรามีทีมงานด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์คอยควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์การใช้งานของแต่ละผลิตภัณฑ์ผ่านการปรับปรุงเครื่องจักรและอุปกรณ์อัตโนมัติอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกันทีมวิจัยและพัฒนาของเรามีความกังวลเกี่ยวกับการปฏิรูปเทคโนโลยีการผลิตอย่างต่อเนื่องและการเปลี่ยนแปลงความต้องการของตลาดเพื่อให้มีเวลาและสร้างสรรค์แนวคิดการออกแบบของตนเอง


การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรแกนกลางสำหรับสมาชิกทุกคนและเราจะจัดฝึกอบรมต่าง ๆ เพื่อช่วยเราปรับปรุงความสามารถของเราและให้เราค้นหาความงามของชีวิต เราให้ความสำคัญกับเวลาที่เราเรียนรู้และเรียนด้วยกัน


ในตอนต้นของทุกเดือนเราจะกำหนดเป้าหมายของเราเองและกำหนดรางวัลล่วงหน้า หากกลุ่มใดบรรลุเป้าหมายพวกเขาสามารถได้รับรางวัลซึ่งเป็นของผู้ชนะเท่านั้น กิจกรรมกลางแจ้งที่มีสีสัน สนุกกับชีวิตของคุณ.

รายละเอียดการติดต่อ